Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

MỰC IN HỒ CHÍ MINH

CW HCM2014

Phần lớn vì những khoản chi phí tiết kiệm được thường nhỏ bé và dường như không tạo nên sự khác biệt gì. Tuy nhiên, sự thật là “một đồng tiết kiệm có giá trị hơn nhiều một đồng kiếm được” và tiết kiệm cũng không quá khó khăn và tốn kém.

Cartridge World®Là tập đoàn dẫn đầu thị trường toàn cầu trong lĩnh vực cung cấp mực in tương thích . Ra đời từ năm 1988 tại Australia, đến nay Cartridge World® đã có hơn 1.700 cửa hàng hoạt động trên toàn thế giới.

Chúng tôi mang cho đến cho khách hàng giải pháp in ấn thay thế tiết kiệm từ 40%-50% ngân sách so với việc mua hộp mực mới từ chính hãng mà vẫn đảm bảo chất lựong tương đương.

Sản phẩm đa dạng

Cartridge World@ HCM , chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của bạn.

Bạn cần giấy in? Chúng tôi có. Bạn cần refill hộp mực? Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Cartridge World@ HCM , bạn có thể mua hộp mực tương thích mới, tái sản xuất hay refill tất cả hộp mực cho máy in laser và in phun cho hầu hết các nhãn hiệu máy in sử dụng cho cơ quan và hộ gia đình.

Chúng tôi mang đến cho người tiêu dùng sự chọn lựa mới trong việc mua hàng đó là giải pháp tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường dựa trên giá bán lẻ của một hộp mực chính hãng.

  • Hộp mực in phun inkjet chính hãng
  • Hộp mực laser chính hãng
  • Hộp mực cho máy photocopy
  • Các nhu cầu cho máy fax
  • Giấy in chuyên dụng
  • Mực in tương thích trên toàn thế giới
  • Hộp mực in phun inkjet tương thích

Chúng tôi cung cấp hầu hết các thương hiệu mực in tương thích Cartridge World@ HCM chuyên dụng đặt biệt cho máy in của bạn và bảo đảm hoàn tiền 100% nếu không đạt chất lượng.

Bạn sẽ có được chất lượng hộp mực tương đương như hàng chính hãng mà không phải trả chi phí cao.

Các trung tâm Cartridge World sử dụng hầu hết các loại thiết bị tái sản xuất chính hãng (OEM) cho các hộp mực in phun và hộp mực in laser.

Muc In HCM2

Hộp mực in phun chính hãng (OEM)

Cartridge World@ HCM, chúng tôi refill tất cả các thương hiệu hộp mực in phun. Trước tiên, chúng tôi làm vệ sinh hôp mực in phun của bạn bằng máy quay li tâm, kiểm tra bên ngoài hộp mực và sau đó refill mực đúng với hộp mực của bạn, in thử trên máy in (testing) để đảm bảo chất lượng in hoàn hảo.Chúng tôi bảo đảm hoàn tiền 100% nếu không đạt chất lượng.

Hộp mực laser chính hãng (OEM)

Cartridge World@ HCM , chúng tôi tái sản xuất tất cả các thương hiệu hộp mực laser. Tất cả các hộp mực được kiểm tra và thay thế các nguyên vật liệu nếu cần. Chúng tôi bảo đảm hoàn tiền 100% nếu không đạt chất lượng.

Hộp mực cho máy fax

Cartridge World@ HCM , chúng tôi cũng refill / tái sản xuất tất cả các thương hiệu hộp mực máy fax. Điển hình là một số hộp mực máy fax là mực bột, một số là mực in phun và một số là giấy fax nhiệt dạng cuộn. Hộp mực bột, chúng tôi thay thế các linh kiện hỏng và kiểm tra trước khi đóng gói, bảo đảm hoàn tiền 100% nếu không đạt chất lượng. Chúng tôi cũng cung cấp giấy fax nhiệt dạng cuộn với giá cả hợp lý.

Hộp mực cho máy photocopy

Hầu hết các hộp mực máy photocopy đều có thể refill và tái sản xuất được. Đồi với hộp mực máy photocopy, chúng tôi hoàn toàn tái sản xuất hộp mực của bạn và đóng gói cẩn thận để bạn có thể sử dụng lại được. Một số máy photocopy chỉ cần thay bột mực. Cartridge World cung cấp tất cả các thương hiệu mực bột tương thích với giá cả hợp lý, bảo đảm hoàn tiền 100% nếu không đạt chất lượng.

Giấy in chuyên dụng

Cartridge World@ HCM  cung cấp tất cả các loại giấy in chuyên dụng đặt biệt, được thiết kế để sử dụng phù hợp với chất lượng mực in phun và các loại mực Cartridge World@ HCM  tương thích.

Muc In HCM

Sản phẩm & Chứng nhận

Đến với Cartridge World@ HCM , khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi cung cấp đầy đủ các chủng loại mực in laser trắng đen, laser màu và in phun của các thương hiệu: HP, CANON, EPSON, SAMSUNG, XEROX, LEXMARK, BROTHER…

Muc In HCM3

Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng các sản phẩm mực in với chất lượng đạt tiêu chuẩCW-HCM2n toàn cầu. Mọi qui trình sản xuất của Cartridge World Việt Nam đều phải tuân thủ nghiêm ngặt theo các qui định của tập đoàn Cartridge World Thế Giới.


Ngoài ra, việc nhập khẩu mực in và linh kiện từ các thương hiệu uy tín Châu Âu, Mỹ và Úc giúp các sản phẩm của Cartridge World Việt Nam đảm bảo tính đồng nhất về chất lượng, không gây tổn hại đến máy in và có chất lượng tương đương với sản phẩm chính hãng (OEM).

CW-HCM1

 
 

Trách Nhiệm Với Môi Trường

Cartridge World@ HCM , hơn ai hết chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường. Cứ mỗi hộp mực được tái sản xuất, chúng tôi giúp tiết kiệm 3.4 lít dầu nhiên liệu, giảm 0,5kg lượng sử dụng chất dẻo, hạn chế rác thải ra môi trường và còn nhiều hơn thế.

Một hộp mực khi thải ra môi trường phải mất đến450 năm mới bị phân hủy hoàn toàn.

Bạn cũng có thể góp phần vào việc bảo vệ môi trường cùng chúng tôi bằng cách mang hộp mực cũ đến các cửa hàng của Cartridge World@ HCM để đổi lấy những phần quà thú vị hoặc được ưu đãi giảm giá khi mua sản phẩm của Cartridge World@ HCM.

ĐỪNG CHẦN CHỪ, HÃY HÀNH ĐỘNG NGAY HÔM NAY!!!

HCM Muc In2

Thanks & Best regards!

Business Development 

Nguyễn Quốc Việt ( Benny ) 
 
Cell :+84 (0) 93 889 6398
Email : benny.viendong@gmail.com
 
CÔNG TY TNHH TM HỘP MỰC IN VIỄN ĐÔNG- CARTRIDGE WORLDVN
83 Đường số 45 - Phường 6 - Quận 4. TP. HCM.
Tell : 08 3826 076 - Fax: 08 3826 036
www.cartridgeworld.com.vn

HOTLINE: 0938896398 Skype Me!

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET